Trang chủ Nhà vệ sinh composite TPHCM Nếu bạn cần nhà vệ sinh di động giá rẻ thì V17.3 là tối ưu

Nếu bạn cần nhà vệ sinh di động giá rẻ thì V17.3 là tối ưu

21/03/2021 | 1627 lượt xem

Nhà vệ sinh di động cũng như các sản phẩm khác, bất cứ nhà sản xuất nào cũng cần phải tính toán cân bằng giữa các yếu tố giá cả, tính năng và độ bền.

Nếu giá thành quá đắt sẽ không phù hợp với chi phí của công trường xây dựng. Ngược lại nếu sản xuất sản phẩm quá rẻ sẽ không đảm bảo được độ bền và các tính năng cần thiết của sản phẩm.

Nếu không có sự đột phá về công nghệ và quy mô sản xuất thì các sản phẩm giá rẻ chủ yếu là cắt giảm các tính năng và vật liệu chế tạo sản phẩm. Điều đó đó làm cho sản phẩm chất lượng ngày một kém chất lượng và không còn đủ các đặc tính cơ bản của sản phẩm.

Nhà vệ sinh di đông Vinacabin V17.3 được sản xuất chuyên cho công trường, thiết kế của nó tập trung vào việc đảm bảo độ bền và có các tính năng cơ bản của một nhà vệ sinh. Với giá bán 15 đến 16tr không quá cao và cũng không quá rẻ, đây là mức giá phù hợp với hầu hết các công trường xây dựng. 

Nhà vệ sinh di động Vinacabin V17.3 được thiết kế với tất cả hệ thống điện, nước đều đi âm tường và cabin đúc liền khối nên có độ dầy gấp đôi các sản phẩm nhà vệ sinh di động giá rẻ khác. Điều này cho phép nó được sử dụng liên tục trong các điều kiện bảo dưỡng và sửa chữa khó khăn tại công trường xây dựng. 

Là một nhà cung cấp toilet di động lâu năm, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn sản phẩm này. Nó là lựa chọn tốt nhất cho công trường. Tuy giá bán có cao hơn các sản phẩm giá rẻ khác một chút, nhưng bù lại bạn sẽ tiết kiệm được chi phí mua sắm sau này nhờ độ bền của sản phẩm cao hơn. Và đặc biệt, bạn luôn được sử dụng sản phẩm trong tình trạng tốt mà không lo hư hỏng phải sửa chữa. 

Nhà vệ sinh di động V17.3

Nhà vệ sinh di động V17.3

Toàn bộ cabin đúc bằng composite liền khối chắc chắn

Toàn bộ cabin đúc bằng composite liền khối chắc chắn

Hệ thông cấp điện và nước âm tường

Hệ thông cấp điện và nước âm tường

Cửa hút chất thải được bố trí bên ngoài

Cửa hút chất thải được bố trí bên ngoài

Sản phẩm được thiết kế chuyên dùng cho công trường

Sản phẩm được thiết kế chuyên dùng cho công trường