Trang chủ Tin tức Cho thuê nhà vệ sinh công cộng tại Bình Dương Bán và cho thuê nhà vệ sinh di động cách ly y tế và thi công

Bán và cho thuê nhà vệ sinh di động cách ly y tế và thi công

14/03/2022 | 1003 lượt xem

Chúng tôi là một doanh nghiệp dẫn đầu trong việc cung cấp dịch vụ thuê nhà vệ sinh di động trên cả nước. Trong năm 2021 và 2020 chúng tôi đã cung cấp đến hàng nghìn khách hàng là các doanh nghiệp sản xuất, bệnh viện dã chiến và công trình. Các sản phẩm của chúng tôi cung cấp luôn là những sản phẩn mới nhất của các thương hiệu hàng đầu như HANDY và VINACABIN.

Đoàn xe cấp nhà vệ sinh phục vụ chống dịch covid 19

Đoàn xe cấp nhà vệ sinh phục vụ chống dịch covid 19

Bên cạnh những sản phẩm cao cấp có giá thành cao, chúng tôi cũng có các sản phẩm trung bình với giá cạnh tranh. Những nhà vệ sinh di động này được chế tạo từ các tấm panel và khung kết cấu thép. Nó cũng đã được tích hợp sẵn bể phốt bên trong giúp khách hàng không cần phải thi công bể phốt ngầm. Nội thất của nhà vệ sinh này cũng được lắp đặt của các thương hiệu uy tín như Inax và Toto. 

Cung cấp nhà vệ sinh di động cách ly y  tế

Cung cấp nhà vệ sinh di động cách ly y tế

Kho nhà vệ sinh phục vụ công trường

Kho nhà vệ sinh phục vụ công trường

Là một doanh nghiệp đầu mối, chúng tôi luôn có nhân viên hỗ trợ khách hàng lắp đặt và bảo trì trên cả nước. Nếu bạn có nhu cầu số lượng lớn, hãy liên hệ sớm với chúng tôi để có giá cạnh tranh.