Trang chủ Tin tức Tại sao nhà vệ sinh di động V17.1 được gọi là ” vua công trường”

Tại sao nhà vệ sinh di động V17.1 được gọi là ” vua công trường”

21/03/2021 | 1404 lượt xem

Nhà vệ sinh di động VINACABIN V17.3 đươc thiết kế chế tạo bảo những kỹ sư 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà vệ sinh công trường. Nó có đầy đủ các tính năng của một nhà vệ sinh, kết cấu rất chắc chắn và có thể đặt theo mọi hướng khi di chuyển. Các tính năng nổi trội gồm:

KẾT CẤU VỮNG CHẮC

Đây là ưu tiên hàng đầu đối với các thiết bị và máy móc thi công tại công trường bởi vì nó được sản xuất bởi công nghệ đúc liền khối. Thông thường các nhà vệ sinh di động rẻ tiền thường được ghép từ các tấm composite và được kết nối bởi đinh rút, rive, bu lông hoặc keo dán. Việc kết nối này sẽ gây tập trung ứng suất tại các vị trí kết nối. Vậy liệu tại chỗi nối hay bị nứt do biến dạng mỏi. Nếu kết nối bằng keo thì keo dán không đều sẽ gây tập trung ứng suất tại chỗ có keo. Phương pháp đúc liền khối sẽ loại bỏ được những nhược điểm trên. Phương pháp này thường được dùng để chế tạo các sản phẩm cao cấp như như máy ảnh LEICA, vỏ điện thoại cao cấp, van thuỷ lực, bơm thuỷ lưc, thân máy đồng hồ cao cấp…

KÍCH THƯỚC NHỎ GỌN

Với kích thước nhỏ gọn, nhà vệ sinh di động VINACABIN V17.3 có thể đưa vào vận thăng hoặc cẩu lên các tầng cao của công trình thi công một cách dễ dàng.

TÍNH NĂNG PHÙ HỢP VÀ GIẢM THIÊỦ CHI PHÍ VẬN HÀNH 

Cabin toilet V17.3 đã được trang bị bể nước sạch bên trong có phao tự ngắt khi nước đầy. Nó cũng được trang bị bể phốt 3 ngăn có bổ xung thêm bộ lọc tách nước nhằm tăng thời gian sử dụng, giảm tốt đa việc sử dụng xe hút hầm cầu.

GIẢM THIÊỦ MÙI KHÓ CHỊU.

Cabin vệ sinh bên trong đúc kín, không để khí từ hầm chất thải bay vào cabin, các vị trí thoát nước đều có bẫy khí. Cửa hút hầm cầu được đưa ra bên ngoài. Ngoài ra nó còn được trang bị quạt thông gió để tạo áp suất âm và tạo luồng khí lưu thông cưỡng bức đẩy ra bên ngooài.

NỘI THẤT THUẬN TIỆN CHO NGƯỜI DÙNG.

Việc nội thất bố trí theo đường chéo tao cho người dùng có cảm giác rộng rãi thoải mái mặc dù kích thước nhỏ. Lavabo đúc liền với thân cũng như sàn đúc liền với thân nên không có vết ghép để bám bẩn. Bàn cầu, van nước, hệ thống điện.. tất cả đều được bố trí âm tường tạo ra sự sang trọng bên trong.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG V17.3 

Xí xổm phù hợp với nhu cầu tại công trường

Xí xổm phù hợp với nhu cầu tại công trường được lắp chìm theo đường chéo.

Lavabo đúc liên với nội thất

Lavabo đúc liên với nội thất, ngay cả khay đựng xà bông cũng được đúc liền nội thất.

Nội thất nhà vệ sinh công trường V17.3

Van nước, hệ thống điện âm tường.

Cửa hút bể phốt bố trí bên ngoài nhà vệ sinh

Cửa hút bể phốt bố trí bên ngoài nhà vệ sinh, giảm thiêủ mùi khó chịu bay vào trong cabin.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI NƠI SỬ DỤNG.

Nhà vệ sinh di động VINACABIN

Nhà vệ sinh di động VINACABIN

Nhà vệ sinh V17.3 tại công trường

Nhà vệ sinh V17.3 tại công trường

Nhà vệ sinh composite V17.3

Nhà vệ sinh composite V17.3

Vua công trường  V17.3

Vua công trường V17.3

Nhà vệ sinh di động VINACABIN V17.3

Nhà vệ sinh di động VINACABIN V17.3