Trang chủ Tin tức Những nhà vệ sinh quái dị trên thế giới

Những nhà vệ sinh quái dị trên thế giới

24/03/2021 | 3189 lượt xem

Với những cách thiết kế lạ đời, tạo hình thành đủ thứ hình dạng và nhiều tính năng… không giống ai, những chiếc toilet này chắc chắn sẽ khiến bạn ít nhiều phải phân vân trước khi sử dụng chúng đấy!

Với những thiết kế sang trọng, lạ đời hoặc những tính năng không giống ai, nếu bạn bắt gặp những toilet quái gỡ thế này bạn có muốn được trải nghiệm chúng không?

 

Nhà vệ sinh công cộng

Nhà vệ sinh công cộng

Kiểu toilet công cộng “lộ thiên” này đặc biệt hữu ích cho các thành viên hộp đêm và những người say rượu khi cần “giải quyết” nhanh chóng.

Nhà vệ sinh kỳ dị

Nhà vệ sinh kỳ dị

Nếu bắt gặp toilet đôi môi thế này bạn có dám thử?

NVS massage

NVS massage

Nhà vệ sinh này có khả năng massage, kiểm soát nhiệt độ và áp lực cho người sử dụng. Tất cả chỉ bằng một chiếc điều khiển từ xa.

Nhà vệ sinh tự động

Nhà vệ sinh tự động

Bạn sẽ không bao giờ phải tự đóng miệng nắp bồn cầu lại vì nó có một cảm biến ở phía trước giúp nhận biết được khi nào có người sử dụng và tự động đóng nắp sau 30 giây.

Nhà vệ sinh hoàng gia

Nhà vệ sinh hoàng gia

Chiếc toilet lấy cảm hứng từ Ngai vàng vua Dagobert, người trị vì cuối cùng của triều đại Merovingian, Pháp trong thế kỷ 18. Nó sẽ cho bạn cảm giác như môt bậc đế vương với đầy đủ mọi chức năng.

Nhà vệ sinh cho người già

Nhà vệ sinh di động cho người già

Chỉ với 90 USD, bạn đã sở hữu được một chiếc toilet di động của riêng mình và không phải lo ngại về việc “giải quyết” nhu cầu khi đi xa nữa.

Nhà vệ sinh nuôi cá

Nhà vệ sinh nuôi cá

Bạn sẽ tận dụng được két nước và nắp bồn cầu làm không gian sống cho những chú cá tung tăng dưới nước bằng chiếc toilet tiện ích này.

Nhà vệ sinh băng giá

Nhà vệ sinh băng giá

 

Chiếc toilet này được xây dựng bằng băng trong phòng có nhiệt độ rất lạnh. Mục đích của nó có lẽ để đảm bảo không ai muốn dành nhiều thời gian ở đó.

I toilet

I toilet

Ai là tín đồ của quả táo thì đừng bỏ qua trải nghiệm cảm giác thử toilet này nhé!

Nhà vệ sinh dành cho " lưu linh"

Nhà vệ sinh dành cho ” lưu linh”

Bạn có thể tiết kiệm thời gian với nhà vệ sinh 2 trong 1 này. Điều đặc biệt, nó được thiết kế chỉ để dành cho nam giới.

(theo Zing News)