Trang chủ Tin tức Nhà vệ sinh di động gắn chậu tiểu nam

Nhà vệ sinh di động gắn chậu tiểu nam

23/04/2023 | 2715 lượt xem

Nhà vệ sinh lưu động gắn chậu tiểu nam là một phiên bản của model Handy H17-2. Tuỳ theo nhu cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn 1 trong các chức năng như: Lắp vòi sen tắm, bàn cầu cao hoặc chậu tiểu nam. 

Đây là model cao cấp dành cho cán bộ và chuyên gia tại công trường.  Các thiết bị bên trong cũng sử dụng các thiết bị vệ sinh đắt tiền như: Chậu rửa inax, Van vòi Inax, chậu tiểu Inax, Gương Bỉ, Đèn LED âm trần, Quạt thông gió và hệ thống điện âm tường, thân vỏ composite cao cấp đúc liền khối.

Nhà vệ sinh di động lắp châuk tiều nam INAX

Nhà vệ sinh di động lắp chậu tiểu nam INAX.

Nhà vệ sinh di động dành cho nam H17.2

Nhà vệ sinh lưu động dành cho nam H17.2

Nhà vệ sinh di động cao cấp lắp chậu tiều nam

Nhà vệ sinh di động cao cấp lắp chậu tiều nam.

Việc đầu tư các sản phẩm cao cấp chỉ tốn chi phí ban đầu nhưng lại tiết kiệm chi phí vận hành. Vì vậy đầu tư vào sản phẩm cao cấp là một lựa chọn đúng đắn.

Nhà vệ sinh composite gắn chậu tiểu nam là giải pháp tiện lợi cho các công trình xây dựng và sự kiện ngoài trời. Với chậu tiểu nam được tích hợp sẵn, sản phẩm này giúp tiết kiệm thời gian và không gian cho việc lắp đặt và di chuyển. Đồng thời, sản phẩm còn đảm bảo sự vệ sinh và an toàn cho người sử dụng. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về sản phẩm gắn chậu tiểu nam của chúng tôi.