Trang chủ Tin tức Cho thuê nhà vệ sinh 24/7

Cho thuê nhà vệ sinh 24/7

24/03/2021 | 1061 lượt xem

Cho thuê nhà vệ sinh 24h

Cho thuê nhà vệ sinh 24h

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh lưu động trên toàn quốc tất cả 24h/ngày và cả 7 ngày/ tuần để đáp ứng nhu cầu sử dụng nhà vệ sinh cho các sự kiện và công trình. 

Sở hữu hàng loạt nhà vệ sinh di động mới cao cấp  của Handy và Vinacabin, chúng tôi cung cấp dịch vụ này trên toàn quốc và được xe chuyên dùng vận chuyển, lắp đặt tại nơi sử dụng trong vòng 24h kể từ khi có yêu cầu. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, phương tiện vận tải chuyên dùng đã giúp chúng tôi triển khai ngay lập tức dịch để phục vụ khách hàng dù ở bất cứ đâu trên lãnh thổ Việt Nam.

Chúng tôi quan tâm đến sự trải nghiệm của khách hàng đối với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đúng với khả năng chi trả của khách hàng. D&D chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh di động chất lượng cao của HANDY và VINACABIN sản xuất mà không dùng nhà vệ sinh di động giá rẻ khác. 

Chất thải thu gom trong trình triển khai dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh được chúng tôi xử lý tập trung bằng công nghệ Jokaso của hãng Fuji Clean Nhật Bản để bảo vệ môi trường và phòng chống dịch bệnh. Hãy gọi D&D để tận hưởng dịch vụ chất lượng cao và bảo vệ môi trường

Bán và cho thuê nhà vệ sinh

Bán và cho thuê nhà vệ sinh